Giám sát nhà hàng là gì là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề giám sát nhà hàng là gì. Trong bài viết này, genz.vn sẽ viết bài viết giám sát nhà hàng là gì? Tại sao có giám sát nhà hàng?
Giám sát nhà hàng là gì? Tại sao có giám sát nhà hàng?
Supervisor là gì?
Supervisor là thuật ngữ sử dụng để chỉ vị trí người giám sát, giám sát các hoạt động của bộ phận trong NHKS. Tuỳ theo ngành, bộ phận của mỗi NHKS mà công việc ở vị trí này sẽ khác nhau (giám sát buồng phòng, giám sát nhà hàng, giám sát lễ tân…). Người giám sát sẽ thuộc quyền cai quản trực tiếp và sẽ là người chịu trách nhiệm chính khi người trưởng bộ phận vắng mặt.
ngoài ra, đây là vị trí trợ thủ đắc lực cho các trưởng bộ phận, nhà cai quản trong công việc điều hành NHKS của mình. Các giám sát sẽ support các nhà quản lý trong việc theo dõi, giám sát, điều phối các hoạt động của nhân viên cấp dưới như chia ca, cung cấp công việc cho nhân viên, phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh, hỗ trợ giúp cho KH.
Xem thêm: Top ý tưởng hay về kinh doanh nhỏ lãi lớn
Trách nhiệm của vị trí Supervisor
– Giám sát các hoạt động của bộ phận diễn ra trong ca làm việc, bảo đảm quy trình và chất lượng phục vụ của nhân sự cấp dưới tới KH luôn đảm bảo các tiêu phù hợp.
– Phân chia, bố trí ca sử dụng việc của nhân viên phù hợp với tình trạng hoạt động mua bán của NHKS nhằm duy trì chất lượng dịch vụ.
– Có khả năng khắc phục các chủ đề phát sinh của KH cũng như nội bộ nhân viên.
– giải quyết tốt các tình huống, yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng mà nằm ngoài mức độ của nhân viên cấp dưới.
– Theo dõi, hướng dẫn nhân sự tuân thủ các quy định từ các cấp quản lý (sức khoẻ, an toàn, vệ sinh…) và các tiêu phù hợp từ thương hiệu, tập đoàn.
Trách nhiệm của vị trí Supervisor. (Nguồn: Internet)
Công việc của Supervisor
– Khi người cai quản, trưởng bộ phận vắng mặt thì người giám sát có trách nhiệm tham dự các cuộc họp trong ngày. bên cạnh đó, người này sẽ thay cấp trên điều hành cuộc họp giao ca để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường, đúng quy trình.
– khắc phục các chủ đề, phát sinh trong ca làm việc: khách hàng phàn nàn, nhân sự sử dụng việc không đạt hiệu quả…
– tổng hợp thông tin, dữ liệu để bàn giao lại cho người giám sát ca làm việc tiếp theo một cách rạch ròi, đầy đủ.
Xem thêm: Tress là gì ? Cách làm sao để giảm stress hiệu quả
– giải quyết, xử lý kịp thời các tình huống, rủi ro xảy ra trong khu vực sử dụng việc. song song báo cáo lên các cấp trên trong những trường hợp quá mức độ giải quyết.
– Theo dõi, test và yêu cầu bảo trì toàn bộ các vật dụng, trang thiết bị có trong bộ phận. – không những thế, họ sẽ là người đề xuất trực tiếp lên các cấp trên mua mới hoặc thay thế các đồ sử dụng quan trọng.
– Giám sát, theo dõi và chỉ dẫn nhân sự tuân thủ quy trình làm việc, giúp sức của bộ phận.
– phối hợp với các giám sát không giống và cấp quản lý mang ra lộ trình, định hướng, plan tăng trưởng nhân công của bộ phận (tuyển dụng, coaching kỹ năng…)
– hòa hợp với các cấp cai quản mang ra những kế hoạch, kế hoạch nhằm refresh mua bán, chất lượng sử dụng việc.
– Thực hiện các báo cáo lợi nhuận, hoạt động mỗi ngày/ ca làm việc lên các cấp cai quản.
– Có trách nhiệm tiếp nhận, liên hệ, hòa hợp thông tin với các bộ phận không giống để thực hiện các kế hoạch chung của NHKS hay của riêng bộ phận…
– Ngoải ra, phụ thuộc khối lượng công việc cũng giống như sự sắp đặt của các bậc cai quản cấp cao mà sẽ có sự phân chia khôí lượng công việc cho người Supevisor phù hợp hơn.
Supervisor luôn theo dõi, giám sát đội ngũ nhân sự làm việc đúng tiêu phù hợp,
kết quả (Nguồn: Internet)
Tổng kết:
Supervisor là một vị trí quan trọng trong NHKS, đây cũng là cấp bậc đòi hỏi người đó phải thành thục nhiều văn hóa chuyên môn, tiêu chuẩn. Hy vọng, với post hôm nay mà cet.edu.vn đem đến đang tạo điều kiện cho bạn hiểu hơn Supervisor là gì, Supervisor làm gì và công việc của họ là gì? Chúc bạn phấn đấu đạt được đến vị trí này trong tương lai nhé!
hiện tại, trong hệ thống nhà hàng – khách sạn, Coordinator là một bộ phận rất quan trọng và được chia thành nhiều vị trí cần thiết cụ thể như: sự kiện Coordinator, Sales Coordinator, F&B Coordinator. Để hiểu rõ hơn F&B Coordinator là gì? các bạn hãy tham khảo thêm nhé!
Xem thêm: Ví dụ tiêu biểu về chiến lược marketing đáng học hỏi
Nguồn: https://www.cet.edu.vn/