Tổng hợp 30 cách tiếp cận KHÁCH HÀNG TIỀM năng hiệu quả nhất 2019

5/5 - (1 bình chọn)
Khách hàng tiềm năng đem lại rất ít giá trị trước mắt nhưng đủ nội lực mang lại nhiều trị giá lớn hơn trong tương lai . Và khi bạn đang quá bí trong tình cảnh không thể khai thác hết được và k biết cách tiếp cận họ thì trong lúc đó đối thủ cạnh tranh đã khai thác hết thị phần. Vậy nên trong bài này mình xin mô tả đến các bạn 30 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ .

1. khách hàng là người quen

Bạn phải xúc tiếp với rất nhiều người thì mới có thể trưởng thành và cho ến hiện nay thì bỏ túi 1 khoản vốn để đầu tư, sự thật đó nói cho bạn biết rằng chúng ta có 1 lượng KH tiềm năng đã sẵn chờ để ủng hộ trước tiên, và sau đó là trở thành KH thực thụ, vì họ thật sự rất like dịch vụ, món hàng mà bạn bán.

k thể không thừa nhận rằng trong cuộc sống chúng ta quen biết rất nhiều người, là bạn học cũ, người quen của người quen, friends của bạn bèfriends cộng sự ở doanh nghiệp cũ và hiện tại…đây là một tập KH rất bổ ích, thiết thực mà chúng ta đủ sức khai thác, chẳng có lý gì khi hàng hóa bạn phân phối rất chất lượng mà họ lại không dùng.

Khach-hang-tiem-nang2. KH từ người trong ngành

Khi mới thâm nhập vào 1 ngànhsản phẩm nào đó, sẽ có rất nhiều việc mà bạn chưa thể tự tay giải quyết được, cần tìm người đang có trải nghiệm chỉ bảo cho chúng ta.

giá trị của những lời khuyên như vậy so với bạn là rất to, chúng ta đủ nội lực gọi họ là những bậc thầy, bởi vì họ có văn hóa uyên thâm hơn bạn nhiều năm, nhưng chẳng hề ai cũng sẽ chỉ bảo cho chúng ta thật lòng và được tôn sử dụng thầy, có người chỉ nhằm mục đích hạ gục bạn vì đã có ý định nhăm nhe phân khúc hoặc dễ dàng là không muốn bạn hơn người ta. Nhưng có những người rất khả quan, họ vui vẻ hướng dẫn và mách bạn những văn hóa , các kỹ năng liên quan đến KH , thậm chí họ còn hướng dẫn bạn trực tiếp tìm kiếm khách. Chính vì vậy mà họ có một tầm ảnh hưởng rất to trong nghề.

Là bởi vì họ không chỉ dạy cho mình chúng ta, mà trước đây họ cũng bỏ lòng tốt của họ cho rất nhiều người khác, họ có một mối gắn kết rộng lớn, tiếng nói của họ có trọng lượng trước nhiều phân khúc mà sẽ trở thành khách hàng của chúng ta.

3. Chuyên gia tư vấn , giảng dạy

mẹo tiếp cận KH này định hướng với học sinh của mình, họ có thể là những người đã muốn tìm hiểu kiến thức liên quan đến content bạn giảng dạy, gợi ý là khóa học thiết kế ứng dụng trên Android, và món hàng mà bạn muốn bán là một áp dụng học Tiếng Anh, rạch ròi rằng bạn đủ sức bán ứng dụng cho họ trong công cuộc giảng dạy khóa học, hoặc là kiềm hãm dạy skill sống, thì bạn có thể bán những cuốn sách kinh nghiệm sống và nhờ họ giới thiệu KH 1 hướng dẫn khéo léo.

Là 1 chuyên gia tâm lý giảng dạy, bạn có tầm ảnh hưởng rất to, chính sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn đó giúp bạn tiếp cận nhiều người mua hàng hơn.

4. data khách hàng của nhân viên cũ

Mỗi nhân viên khi họ rời doanh nghiệp, họ đều bàn giao lại thông tin khách hàng, thông tin mua bán, tài chính và trạng thái kinh doanhcó thể là lúc đó bạn vẫn chưa nhìn thấy được hết những gì họ bàn giao , và data khách hàng cũng vậy, họ có 1 danh mục người mua hàng được tích lũy trong tiến trình sử dụng việc tại doanh nghiệp của mình.

ngày nay chỉ cần bạn lục lại mục lục đó, get các thông tin khách hàng và liên hệ lại với họ, đủ sức là send email, gọi điện trực tiếp… đó cũng là một phương pháp bán hàng nên áp dụng.

Khi liên hệ lại với khách hàng thuộc loại này, thông thường là do nhân viên trước đây chăm sóc, nhưng ngày nay anh ta không sử dụng cho mình nữa thì bạn cần phải quan tâm đến việc mô tả brand và cung cấp thông tin quyền lợi cho KH, trong đó nguyên nhân quyền lợi là quan trọng nhất, đủ sức ngay hiện giờ họ sẽ không mua sản phẩm, nhưng 6 tháng, 1 năm sau họ sẽ mua tiếp hàng hóa của mình.

5. Đọc báo

Khi đọc báo, người sử dụng mua bán luôn tinh ý và phát hiện ra những thời cơ, trừ phi bạn sử dụng kinh doanh quốc tế, nếu không thì chúng ta có thê xem những bản tinh kinh doanh trong nước, những thông tin trong báo chí họ đưa ra đều dựa trên thực tế, đặc biệt là thông tin mua bán, vì vậy mà bạn sẽ học hỏi được gì đó ở tờ báo cầm trên tay.

Nếu như bạn thực sự yêu like kinh doanh, chỉ cần cầm tờ báo 1 tuần thôi thì bạn sẽ thấy mê báo kinh doanh, báo đầu tư… bởi vì bạn hy vọng sẽ tìm thấy thông tin hữu dụng trong tờ báo đó, như là làm sao thâm nhập vào đối tượng lĩnh vực thép, hay làm thế nào lôi kéo KH đến đến shop ăn nhanh của ông to như LOTTERIA, KFC, …, vì vậy ngày nào chúng ta cũng sẽ tìm và đón đọc nó.

6. Tiếp cận khách hàng bằng Minigame hoặc Sale-off

Minigame hoặc Sale-off là một hướng dẫn rất kết quả để thu hút khách hàng chú ý đến món hàng và cửa hàng của bạn.

“Cửa hàng sẽ giảm 50% trị giá hoá đơn mua hàng cho 5 bạn share bài viết này trước tiên, giảm 25% giá trị hoá đơn mua hàng cho 10 bạn tiếp theo…”

Bạn có cảm thấy cuốn hút trước những bài đăng trên? Người chơi sẽ không mất gì khi tham gia một trò chơi giống như thế, lại còn có thời cơ nhận những món quà hấp dẫn. Từ tâm lý đó của KHshop của bạn sẽ đạt được lượt thích và tương tác vượt trội từ những người thật sự chú ý.

Các shop trên Facebook hiện nay rất chuộng đơn vị minigame khi ra mắt. Một hướng dẫn tiếp cận KH đơn giảncắt giảm nhưng lại cung cấp những đơn hàng đầu tiêngiá trị món quà càng cuốn hút, lượt tương tác càng cao, phạm vi khách hàng càng được xây dựng rộng.

7. Bán trên web bán hàngdiễn đàn chuyên ngành

Bạn đang biết đến các trang bán hàng như Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, Muare.vn, Shoppee.vn…. Những web này có lượt truy cập rất to, những thị trường truy cập vào đây là những người có muốn tìm hiểu và mua hàng hóabên cạnh đó, bạn cũng cần có chiến thuật riêng cho mình để có thể cạnh tranh với rất nhiều đối thủ ở đây. Một ích lợi nữa khi bán hàng trên các forum này đó là sản phẩm của bạn sẽ có thể xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, giúp bạn có được nhiều KH hơn trong tương lai.

Hãy nghiên cứu rõ từng website và quyết định nhìn thấy bạn sẽ bán ở website nào. Với phương pháp tiếp cận KH này, đăng bài tràn lan sẽ khiến bạn rất mất thời gian nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả. Hãy nghiên cứu đối tượng truy cập thường xuyên vào web đấy bao nhiêu tuổi, tầng lớp nào, nhu cầu của họ thường là gì…?

Ví dụ: Những người truy cập và Shopee.vn thường là những người thuộc độ tuổi từ 17-30, nhu cầu chủ yếu là mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện sử dụng đẹpEnbac.com, Vatgia.com thường nhận được những traffic từ những người có độ tuổi trung niên …

8. tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Hãy luôn để ý xung quanh rằng bạn không phải là người duy nhất đi tìm KH mục đíchquan tâm đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ quảng cáo ở đâu? Họ quan hệ ở đâu? Họ sử dụng cách thức nào? tìm hiểu xem, điều gì sử dụng nên sự phát triển của đối thủ đủ sức vận dụng được vào mô hình mua bán của bạn. Cùng Quan sát nhận và tận dụng những công thức mà bạn tìm thấy ở đối thủ nhé. phương pháp này được phân tích là tiết kiệm thời gian và có thể đoán ngay được hiệu quả.

9. hướng dẫn tiếp cận KH qua quảng cáo Google

quảng cáo của Google chạy dựa trên kết quả search, vậy nên nếu hàng hóa của bạn là món hàng mới, chưa phổ biến trên phân khúc thì k nên sử dụng phương pháp này. tuy nhiên, với sản phẩm thân thuộc thì đây được nhìn thấy là cách tiếp cận KH kết quả vì bạn đủ sức có mặt trên Google và các web link với Google dù ngân sách của bạn nhiều hay ít.

ads của Google k chỉ hiển thị dưới dạng kết quả kiếm tìm mà còn đủ nội lực hiển thị dạng banner, video trên các hệ thống web liên quan. Tuy có hơi khó khăn nhưng hãy ghi nhớ hai lưu ý sau đây: Bạn phải liên tục giám sát, điều chỉnh ads và hãy lựa chọn từ khoá thật thông minh để mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

10. mẹo tiếp cận khách hàng sử dụng ads Fb

Đẩy mạnh và tăng trưởng việc sale thông qua quảng cáo Fb cũng là một phương pháp kết quảFacebook cho đến nay đã có tính năng giúp quảng cáo của bạn đến được với KH mục tiêu chính xác và thêm vào với sản phẩm hơn.

Bởi vậy, hãy lựa chọn hàng hóa thích hợphiểu rõ khách hàng mục đích của mình, cách sống của họ, những điều họ likek like, sự để ý của họ, để tạo nên ads thêm vào và có hiệu quả nhất.

11. PR

Pr là một phạm trù trong mạng, nó có tầm ảnh hưởng rất to và lâu dài hơn rất nhiều so với quảng cáolàm pr để tiếp cận người mua là việc chúng ta sử dụng cho những cơ quan như báo chí, phóng viên, cơ quan chứng thực doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan pháp lý nhà nước nói tốt đẹp về chúng ta.

ví dụ giống như là bạn mua bán rau sạch, vậy thì tổ chức sẽ test bạn là cơ quan check an toàn vệ sinh thực vật, nếu bạn sử dụng tốt công tác PR thì họ sẽ tuyên dương thương thiệu và hàng hóa của bạn, chỉ cần được 1 cơ quan uy tín giống như vậy tuyên dương, hoặc khen thưởng thì bạn sẽ có vị trí rất vững chắc và dài hạn trên phân khúc, chúng ta hiểu nôm na PR là giống như thế, còn để nói sâu hơn, chi tiết hơn thì phải viết rất dài nữa vẫn k đủ .

Hay như trường hợp 1 cơ quan báo chí, ngôn luận nào đó nhận thấy hàng hóa mặt hàng của chúng ta thực sự tốt và bổ ích cho cộng đồng thì họ sẽ tìm đến bạn để viết bài tải trên báo, và sẽ có hàng triệu người đọc được sản phẩm của chúng ta, đó chính là sức mạnh của mạng PR, nhưng với điều kiện là phải PR theo đúng nghĩa của PR, chứ k được nắn chỉnh hoặc sử dụng các nguyên nhân xấu xa để tác động đến PR, làm giống như vậy chính là việc chúng ta đã hại mình, sớm muộn món hàng cũng sẽ bị đào thải ra khỏi thị trường.

12. Dự hội triển lãm sản phẩm

Triển lãm món hàng là một trong các phương pháp bán hàng chủ yếu để ký được hợp đồng lớndài hạn, bạn cần sẵn sàng người có skill giao tiếp, cuốn hút khách hàng, tạo sự tò mò và trên hết là biết mẹo show ra được thế mạnh và chất lượng mặt hàng của chúng ta.

Hãy xem hội triển sử dụng là văn phòng làm việc giống như ở nhà chứ không phải là nơi đi chơi , đi triển lãm để chứng minh thế mạnh tài chính. Nếu giống như sau buổi trưng bày món hàng mà bạn k ký được bất kỳ 1 hợp đồng nào hoặc kiếm được 2, 3 vị KH tiềm năng thì cần phải xem lại phương thức bán hànggiá thành và các chính sách của chúng ta, để chuẩn bị cho 1 cuộc triển lãm mới.

13. sale thông qua điện thoại- 1 mẹo chào hàng hiệu quả

dùng điện thoại thì bạn không bị hạn chế về không gian, thời gian, bạn có thể gọi cho vị khách có tiềm năng vào lúc 12 giờ trưa khi đã tắm biển hay xông hơi… đủ sức nhìn thấy đây là hướng dẫn thu hút KH với ngân sách thấp nhất, tiết kiệm nhất, bạn không hề mất tiền xăng chạy xe tới KH, cũng chẳng hề mất tiền in catalogue, chẳng hề mất mẫu hàng khi k tất nhiên, mà hiệu quả thì k kém việc bán hàng trực tiếp ( đến nhà khách hàng).

Tư vấn khách hàng qua ĐT cũng sẽ đơn giản phát huy nghệ thuật bán hàng tốt hơn, bởi vì những thiết sót có thể được khắc phục luôn nhờ tập ebook ngay kề bên chúng ta, nếu giống như khách hàng đã Trực tuyến máy tính, bạn đủ nội lực hướng dẫn họ vào web sale để xem sản phẩm theo sự hướng dẫn của bạn, khá không khó khăn phải k nào.

14. Trở thành thành viên tích cực trong các nhóm liên quan

Việc cần thiết của chủ shop là đem lại thông tin hữu dụng cho khách hàng. Từ những chia sẻ từ “tâm” đó, KH sẽ đến với của hàng của bạn và là hướng dẫn tiếp cận cũng giống như giữ chân KH lâu nhất. Điều này cũng sẽ tránh được tình trạng khách một đi không trở lại.

gợi ý điển hình cho việc này là tham dự các group sử dụng xinh khi bạn đang bán Mỹ phẩm. Bạn tiếp tục share thông tin hữu ích lên đó, chia sẻ mẹo làm đẹp của chính mình, … tạo tương tác tốt trên group. Một ngày đẹp trời, bạn sẽ mô tả hàng hóa của chính cửa hàng bạn đang bán. Tôi tin chắc rằng số người tin tưởng và chọn mua hàng hóa của bạn là rất nhiều.

15. sử dụng kênh Instagram để tiếp cận khách hàng giới trẻ

Ins là một trong những mxh phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều người đang dùng trang này như một công cụ bán chính hãng quả. đối với shop mới xây dựng, chưa có nhiều người theo dõi, cách hiệu quả và không khó khăn đó là search những account có lượt theo dõi tođề xuất họ quảng cáo cửa hàng của bạn thông qua tag pic hoặc vạch kèm vào mô tả.

Giá của mỗi lần ads như thế này tuỳ thuộc vào số người theo dõi account được yêu cầu quảng cáo nhưng dĩ nhiên rẻ hơn và có kết quả hơn rất nhiều đối với những loại ảnh ads khác.

Khach-hang-tiem-nang16. Liên hệ với những doanh nghiệp nhận phát triển thị trường

Bất lý luận là bạn mua bán đã lâu hay mới phát triển thì cũng cần phải phát triển và mở rộng KH, có những công ty họ chuyên phân phối dịch vụ giống như thế, nếu đi theo định hướng này thì đủ nội lực không khó khăn hơn, tuy nhiên chi phí tương đối cao, và bạn hoàn toàn đủ nội lực yên tâm về phân khúc khách hàng do doanh nghiệp dịch xây dựng, bởi vì họ sẽ bảo mật thông tin và chuyển nhượng lại cho bạn sau 1 khoảng thời gian quá đủ mạnh, họ cũng sẽ chỉ dẫn bạn phải triển khai hướng dẫn tư vấn sale và những gì cần làm để duy trì đối tượng đó về sau.

Những công ty sử dụng dịch vụ tăng trưởng giống như thế này họ có một dãy các mối quan hệ với các ông chủ to, hoặc họ sẽ có công cụ để tìm kiếm được những “co cá to” cho bạn.

17. Đến trực tiếp kênh có khách hàng- mẹo thu hút khách hàng tốt

Nhiều người thường tiếp cận KH qua điện thoại hoặc mail , tool chát nhưng đó là hướng dẫn gián tiếp, bây giờ chúng ta sẽ dùng hướng dẫn trực tiếp gặp KH để tư vấn và bán món hàngcách này gọi là “ sale trực tiếp”, công thức sale này rất hiệu quả nếu như hiểu nhu cầu và mong muốn của người mua, bởi vì họ không sẵn lòng muốn nghe vài thông tin không ra gì rồi bỏ tiền ra để mua sản phẩm, họ cũng không tin tưởng nếu giống như k tư vấn thông tin đúng hướng dẫn.

phương pháp tiếp cận này được phát triển từ rất lâu , và hiện giờ vẫn được sử dụng rất nhiều dù công nghệ hiện đại đã tạo dựng , việc giao tiếp và nói chuyện qua các tool truyền thông nhìn thấy ra vẫn không hiệu quả bằng phương pháp này, ngoài ra tài chính phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

18. mô tả KH

Có những người bán mỗi ngày 6, 7 chiếc oto, và kiếm 100 triệu mỗi ngày dễ như bỡn, nhưng vì sao họ lại làm được giống như vậy, là bởi vì họ tận dụng mẹo marketing dây truyền. Cứ mỗi người đến mua oto, thì đó là người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu hoặc là những người mua xe để giúp sức kinh doanh, và họ cũng cũng mối liên kết với nhiều người thuộc các tầng lớp này. Vậy thì vì sao ta lại không tận dụng mối liên kết của họ.

Bằng hướng dẫn cho mỗi người mua hàng 300.000 vnđ ( tiền mặt đưa tay), với muốn giới thiệu KH giúp chúng ta, khi họ nhận số tài nguyên này, đồng nghĩa họ cũng sẽ cố gắng tìm mẹo để giới giúp bạn, không phải là ép buộc mà họ sẽ tự sử dụng vậy giúp bạn, có thể chỉ cần 1 cú điện thoại của họ thì bạn sẽ lại đủ nội lực 1 vị khách mới.

19. cách tiếp cận khách hàng qua những post chất lượng

post ở đây không hề một post thông thường mà với mục tiêu tiếp cận KH mục đích của bạn. nội dung của post cần có những thông tin bổ ích về hàng hóanhững người nổi tiếng có liên quan đến sản phẩm… Sau khi có bài viết, hãy sharesend liên kết tới những người đủ nội lực quan tâm, nhờ họ chia sẻ tới friends, hoặc tải lên các hội, nhómweb. Bạn chỉ nên dùng hướng dẫn tiếp cận KH này khi đang hiểu thật rõ về sản phẩm và tập KH của mình.

nội dung mới mẻthông tin hữu íchchính xácpic xinhhấp dẫnhấp dẫn là một trong những nguyên nhân sử dụng nên tính vượt trội cho bài viết của bạn.

20. gửi tin nhắn/email đến những khách hàng mục tiêu

Hãy bắt đầu việc kinh doanh của bạn bằng mẹo xác định chuẩn xác khách hàng mục đích của mình và gửi thông báo cho họ. khách hàng mục tiêu là ai? Nói một cách không khó khăn đó là những người hứng thú với mặt hàng của bạn và có đủ điều kiện để mua.

Sau khi có được danh sách đó, chia những KH đó thành các group nhỏ để đơn giản tiếp cận.

  • Người thân, friends thân thiết: hãy nhắn tin, gọi điện cho những người này để giới thiệu cho họ về những hàng hóa định bán.
  • bạn bè quen biết: thông báo qua trực tuyến FacebookIns, …
  • khách hàng bình thường: mailtải tin trên các forum, …

hướng dẫn tiếp cận KH này luôn luôn rất đa dạng từ trước đến nay, đặc biệt là khi kinh doanh online.

Khach-hang-tiem-nang21. Chạy ads cho website-cách bán hàng qua online kết quả

Dù nói gì đi nữa, thì ads luôn luôn là 1 mẹo tiếp cận và tìm kiếm hàng tốt , tuy kết quả k lâu dài so với các mối liên kết dài hạn nhưng nó giúp chúng ta thúc đẩy doanh thu bán hàng để đảm bảo plan đang đề ra.

Có rất nhiều hướng dẫn quảng cáonhư trên Facebook, trên các công cụ kiếm tìm, trên diễn đàn… tất cả có điểm chung là khách hàng sẽ k tiếp cận web nữa khi chúng ta kết thúc camp quảng cáo, còn những ai vừa mới mua hàng trong tiến trình thực hiện ads thì bạn cần có chính sách chăm sóc tăng cao với họ, đừng để những người này chỉ mua 1 lần.

Chạy quảng cáo thì yếu tố cần thiết là tính toán đến thị trường, bạn cần chọn được độ tuổi, nam hay nữ, người cao tuổi hay người giới trẻ… liệt kê những tiêu chí đó ra sao cho phù hợp với sản phẩm chúng ta mong muốn đăng truyền bá.

22. ads Trực tuyến – hãy check pay-per-click liên tục

Để cắt giảm chi phí, hãy set up content ads của bạn phù hợp với: vị trí địa lý bạn mong muốn – bạn sẽ k muốn quảng cáo ra thế giới trong khi hàng hóa chỉ mới giúp cho trong nước, thời gian quảng cáo – đừng mất tiền vào những giờ mà chẳng có ai lướt web…và luôn nghiên cứu những refresh khi set up quảng cáo online.

23. kiếm tìm đến doanh nghiệp phân phối tư vấn khách hàng

Các doanh nghiệp hiện giờ nếu muốn ads, hoặc thực hiện một chiến dịch pr nào đó cho sản phẩm, dịch vụ của mình thì đương nhiên là cần có phân khúc để xem thông tin món hàngnhư Facebook hay các nhà cung cấp dịch vụ ads hiện tại đều có chế độ chọn KH theo độ tuổi, giới tính, vùng địa lý thậm chí là cả sở thíchquan niệm sống… đó là mẹo của những ông lớn nhưng ở trên thị trường luôn luôn tồn tại những công ty khảo sát khách hàng, họ là những người sẽ tư vấn cho chúng ta về khách hàng , làm sao tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Họ cũng sẽ có những dịch vụ cung cấp để chúng ta tiếp cận KH tăng cao nhất, đây là những công ty đầu tư hợp pháp, họ thực hiện các cuộc thăm dò để cung cấp thông tin cho những doanh nghiệp cần điều tra đối tượng.

Khi chúng ta hiểu được tình ảnh đối tượng ra sao qua các thông tin được doanh nghiệp tư vấn phân phối, bạn sẽ biết phương pháp làm gì để chiếm được lòng tin khách hàngkhách hàng họ sẽ rất thích những gì sử dụng ưng ý , thành ra những hành động mà bạn đưa ra phải đáp ứng được lòng của họ.

24. Tiếp cận khách hàng từ việc khai thác thông tin của nhân sự kỹ thuật, nhân sự vận tải

ví dụ món hàng mà chúng ta bán là ôtô, nếu nhân viên kỹ thuật và vận chuyển biết được ở ngân hàng nào đó vừa mới có dự định mua 5 chiếc ô tô sử dụng xe đi công tác, vậy thì nếu như nhân viên của chúng ta đang được training thì họ sẽ báo lại cho bạn biết những thông tin quan trọng này, nhưng nếu không được khuyến khích bằng tiền thưởng hoặc chính sách đãi ngộ nào trước đó thì họ k việc gì phải tâm sự với bạn, nhưng nếu họ nói thì có phải bạn sẽ có 1 buổi gặp thương lượng với các vị lãnh đạo ngân hàng hay sao.

như vậy dựa vào các nhân sự trong doanh nghiệp mà chúng ta đủ nội lực ký được hợp đồng, chỉ là chủ đề làm sao khuyên rằng họ nói với chúng ta những thông tin đó, cho nên việc pr nội bộ rất quan trọng.

25. tham gia các buổi giao lưu kiến thứcgiải trí, buổi giao giữa những người đầu tư với nhau

Hay còn gọi là việc mở rộng mối quan hệ không gian, khi chúng ta tham gia 1 lớp luyện tập thể dục chẳng hạn, ở đó cũng sẽ có KH cho bạn, có điều là bạn có biết phương pháp tận dụng lớp học đó để kết giao thêm mối liên kết xã hội hay k, hãy nhớ ở bất cứ đâu cũng sẽ có KH trừ phi bạn k định dạng phát triển đến đối tượng đó.

Hay như việc đi dự 1 buổi tiệc văn nghệ nào đó chẳng hạn, nó là cơ hội để bạn thể hiện mẹo chào chính hãng quả của mình, trò chuyện nhiều hơn với những người có cùng đẳng cấp với bạn, rạch ròi là lại có thêm mối liên kết từ đây phải không nào.

Việc tiếp cận khách hàng lại càng tốt thêm nữa khi bạn được mời đến một buổi gặp mặt các nhà đầu tư mua bán ( hoặc đủ nội lực tự nghiên cứu và tải ký tham gia), ở đây những nhà đầu tư có thể sẵn sàng hợp tác nếu chính sách salechi phí và chất lượng hàng hóa thêm vào với nhu cầu của họ. không có gì dễ dàng hơn khi 2 nhà đầu tư cùng hiểu vấn đề nội tại bên trong 1 thương vụ mua bán là gì, hợp đồng xuất nhập càng easy hơn, tiền đưa về nhiều hơn do tỉ lệ mặt hàng cung cấp cho KH đó tăng trưởng.

26. dùng các gói quảng cáo online

hiện nay có rất nhiều công thức để tiếp cận người dùngkhông những thế yếu điểm của chúng là khó đo lường hiệu quả và k dự đoán được cụ thể lượng user mình muốn tiếp cận. Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương thức truyền thống, hãy tận dụng ngay các gói quảng cáo Trực tuyến. Học cách áp dụng công nghệ vào thương mại sẽ làm cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Với lượng data khổng lồ chiếm đến 90% người dùng internet toàn quốc, chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành tích cực cùng bạn trong tương lai.

27. vạch sách, dịch giả

Khi một quyển sách được dịch hoặc tự viết thành công, bán được hàng ngàn , hàng triệu đầu sách thì dịch giả, tác giả đó trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Bất kể một động thái nào của họ cũng sẽ được dư bàn luận và độ giả để ý, đó không phải là cách tiếp cận KH của chúng ta đã tăng trưởng tới hàng trăm lần, hàng nghìn lần ?

Lúc đó những kiềm hãm học hay món hàng liên quan đến đề tài cuốn sách sẽ rất dễ được KH đón nhận, mà khách hàng chính là độc giả.

28. Kết bạn với nhân sự bán hàng giống như chúng ta

Bạn muốn tự đầu tư và kinh doanh một sản phẩm của riêng mình hay là bạn kinh doanh hàng hóa của doanh nghiệp thì cũng luôn luôn là 1 nhân viên bán hàng, chỉ không giống là một người bán cho bản thân, còn một người bán cho người xung quanh, nhưng điểm chung là phải bán được hàng hóa, dịch vụ. Trên một khu vực thị trường giống như vậy có hàng trăm, hàng nghìn người cũng làm kinh doanh giống như bạn, cũng là nhân viên bán hàng, vậy thì vì sao chúng ta k kết giao với họ , nguyên do thì“ chúng ta có điểm chung đều là nhân viên bán hàng”, miễn là chẳng phải nhân viên của đối thủ thì được.

nhân viên sale là những người có sức lan truyền rất cao, họ tiếp tục tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày, họ đủ nội lực sẽ là người giúp bạn tuôn ra một chàng thông tin món hàngdoanh nghiệp, và uy tín mà bạn có. dễ dàng như vậy thôi, nhưng đây là thể loại marketing truyền miệng, một cách mạng hiệu quả nhất, tốt nhất, độc đáo và sáng tạo nhất, mà k bất cứ thể loại truyền thông nào tốt hơn, lâu bền hơn.

29. Đánh dấu vị trí của bạn mọi kênh

k chỉ là Google Maps, hãy để lại ”dấu vết” của bạn ở khắp nơi bằng các áp dụng về địa điểm. Bạn có thể tận dụng những app miễn phí như Foody, Lozi, Tripadvisor, Booking.com., Traveloka,…

Khach-hang-tiem-nang

30. Nhiều ads nhỏ hơn là chỉ một ads thật lớn

đủ sức việc chi tiền vào một quảng cáo lớn ngoài trời tại cao ốc sẽ không kết quả bằng việc bạn dán poster tại những địa điểm cụ thể như bến xe bus, cửa các cơ ban, thang máy, tờ rơi,… Hãy mở rộng địa điểm và chia nhỏ chi phí nếu trước giờ bạn đang chi tiền vào một thứ gì đó không giống quá to mà k kết quả.

Liên QuanBài Viết

Bài Viết Tiếp Theo